Cây thông cô đơn Đà Lạt địa điểm check in không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt

 


Cây Thông Cô Đơn nằm một mình trong một khu vực rộng lớn. Có thể ví như "chúa tể sơn lâm" chễm chệ cai quản cả vùng trời, nước, cỏ mây.


Đây là một trong những nơi chứa đựng nhiều sự u buồn lãng mạn. Cả khu vực chỉ có mỗi Cây Thông Cô Đơn phải chăng là sự ngẫu nhiên hay một tuyệt tác của ai đó tạo nên? Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho nơi đây mà ít có ai trả lời được vì sao. Cùng https://www.vndalat.com/ tìm hiểu nào.


Đà Lạt có rất nhiều loài cây thông được bao phủ xếp xếp ngang nhau tạo nên cả khu rừng. Để kiếm một cây lẻ loi hiên ngang một mình một cõi thì rất khó. Ấy vậy mà người mẹ thiên nhiên đã ưu ái tặng cho cả khu đồi mênh mông. Chỉ duy nhất một cây thông đứng một mình sừng sững ngó ra phía hồ suối Vàng suối Bạc.


Một vẻ đẹp tự nhiên hài hòa giữa cảnh vật sông nước mênh mông một màu xanh dịu dàng êm ái làm lòng người không khỏi xao xuyến. Hầu hết các vị khách du lịch Đà Lạt đến đây đều biết cây thông cô đơn. Và nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch không thể thiếu cho du khách.

Cây thông cô đơn nằm ở đâu?

Đến đây du khách không khỏi ngơ ngác tìm kiếm về nơi đây. Bởi một vẻ đẹp tự nhiên mang nhiều ưu tư buồn phiền của thiên nhiên như thế thì chắc chắn không có ở trong trung tâm thành phố rồi.

Địa chỉ:

Nằm cách trung tâm khoảng 10 kilomet về hướng Đông Nam đi một đoàn đường cũng khá dài tọa lạc tại Ankroet- xã Lát – huyện Lạc Dương – thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng.

Đường đi:

Từ trung tâm Đà lạt bạn đi tới đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.
Đi tiếp đến đập Ankroet. Từ thành phố vào tới đây khoảng 20km nhé.

Tới ngã 3 Ankroet với Tỉnh lộ 722 bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn đi Ma Rừng Lữ Quán bên tay trái và đi làng cù lần bên phía tay phải.
Các bạn rẽ tay phải đi hướng Làng Cù Lần thêm khoảng 3km nữa sẽ thấy bảng chỉ đường đi cây thông.

Nếu không muốn đi thuyền bạn có thể đi theo bản đồ google map sau. Nhớ nhìn kỹ các bảng chỉ dẫn để tránh đi nhầm đường nhé.

Bản đồ: